อยากสอบถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้12wเเล้วมีไข้ ไอจนเจ็บคอ เจ็บท้อง บ้างวันมีอาเจียนออกมาด้วยค่ะ เพราะเวียนหัวมาก มีผลอะไรกับลูกไหมคะ กังวลมากค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นหวัดจามจนปวดท้อง🥹