ตั้งครรภ์ได้ จะ 6 เดือนแล้วค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย บำรุงอะไรดี

ตอนนี้ท้องสองเราจะ5เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลยคะ อีกอย่างเป็นคนตัวเล็กด้วย แต่เวลาที่คุณหมอนัดแล้วซาวด์ลูกในครรภ์ก็ตรงตามเกณฑ์ตลอดเลยนะคะ รอบหน้าไม่รู้ว่าจะตรงหรือเปล่า 😅 #ท้องบางคนน่าจะใหญ่ตอน7-8เดือนนะคะ

เหมือนกัลค้ะ ท้องเล็ก