ตั้งครรภ์ได้ 9w อยากทราบว่าทารกจะอยู่ประมาณตรงไหนฝั่งไหนคะ ปกตินอนตะแคงขวาค่ะ แต่เดี๋ยวนี้เวลาตะแคงรู้สึกปวดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

9wเองค่ะ น้องยังเล็กมากๆ นอนท่าไหนก็ได้เลยจ้าที่คุณแม่รู้สึกว่านอนแล้วสบายที่สุด

5y trước

ขอบคุณจ้าา ^^

อย่ากังวลไปค่ะ ทารกตัวเล็กมาก นอนที่เรารู้สึกสบายดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า ^^

ยังไม่เลยช่วงหัวเหน่าค่ะคุณแม่ อยู่ช่วงใต้หัวเหน่า

5y trước

ขอบคุณจ้า ^^