ผิดปกติรึป่าว?

ตั้งครรภ์ได้ 8 weeks นั่งรถทั้งวัน มีอาการเจ็บน้องสาว กับเสียวท้องน้อยบางครั้ง มีใครเป็นบ้างไหมคะ

พยายามอย่านั่งรถบ่อยนะคะ เพื่อนของเราเคยลูกหลุดเพราะนั่งรถบ่อยๆ อันตรายค่ะอายุครรภ์ยังน้อยด้วย

รถอะไรคะ ทางที่ดีพยายามอย่าให้มีการกระทบกระเทือนจะดีกว่านะคะคุณแม่

6y trước

มอเตอร์ไซต์คะ นั่งระยะไกลมันจำเป็นต้องไปธุระคะ กลับมา ก็ไม่ทันได้ไปหาหมอ ตรงกับวันหยุด แต่มีอาการไข้รุมๆคะ