มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ 36+6 มีเลือดออก ไม่ปวดท้องใดๆมาตรวจดูหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1เซน แต่หมอให้กลับบ้านไม่เร่งคลอด อยากถามว่าอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ

5y trước

ผ่านมา 1อาทิตย์แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แม่มีวิธีเร่งคลอดเองมั๊ยคะ 😅😅