ทานอะไรบำรุงให้ลูกในท้องน้ำหนักดีคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 34w ไปซาวน์มาวันนี้น้ำหนักตัวลูกประมาณ1,700 หมอบอกลูกตัวเล็ก อยากเพิ่มน้ำหนักตัวลูก ต้องทานอะไรดีคะแม่ๆ

1 Trả lời

เราเน้นโปรตีน กล้วย ไข่ต้มค่ะ น้ำหนักเราขึ้น10กิโล น้องหนัก3,2++