ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค เวลาลูกดิ้น ปวดร้าวไปหมด แถมเวลาเค้าดิ้นแรงๆเหมือนได้ยินเสียงดังจากท้องด้วยคะ ไปลองหาข้อมูลดูมีแม่บางคนเป็นด้วย. อยากทราบว่า เกิดจากอะไร ทีแรกคิดว่าตัวเองหูแว่วไปเอง

ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค เวลาลูกดิ้น ปวดร้าวไปหมด แถมเวลาเค้าดิ้นแรงๆเหมือนได้ยินเสียงดังจากท้องด้วยคะ ไปลองหาข้อมูลดูมีแม่บางคนเป็นด้วย. อยากทราบว่า เกิดจากอะไร ทีแรกคิดว่าตัวเองหูแว่วไปเอง ที่ไหนได้ไม่ใช่ครั้งนี่ครั้งแรก ไม่ดังมาก เปรี้ยะ มีใครเป็นบ้าง เวลาเราอยู่เงียบๆจะได้ยิน แต่ไม่บ่อยนะ

ลูกดิ้นเป็นเรื่องดีคะ เป็นสัญญาณว่าเจ้าตัวเล็กแข็งแรง ว่างๆ คุณแม่ลองจดสถิติไว้ด้วยนะคะว่าลูกดิ้นวันละกี่ครั้ง เพื่อนำข้อมูลไปอัพเดตกับคุณหมอ ส่วนเสียงดัเปรี๊ยะๆ นี่ยังไม่เคยเจอค่ะ รอฟังจากคนอืนด้วยค่ะ

6y trước

ทีแรกคิดว่ามโนไปเองคะ ลองไปดูในพันทิปมีคนเป็นอาการเดียวกับเราคะ เหมือนดังตรงบริเวณหัวหน่าว