ตั้งครรภ์หลังรับประทานยาแอคโนติน10 ได้ 2 เดือน

ตั้งครรภ์ได้ 3-4 สัปดาห์ ก่อนหน้านี้ 2 เดือนที่แล้ว ทานยาคุมความมัน รักษาสิว แอคโนติน10 จะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์ไหมคะ ใครมีประสบการณ์ แชร์ให้ฟังด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

รีบไปพบหมอนะคะ เด่วลูกเป็นอันตรายค่ะ