ตั้งครรภ์ 5 เดือนกว่า

ตั้งครรภ์ได้ 22 week แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ๆท่านอื่นท้องออกกันตอนกี่weekค่ะ

ท้องสองก็ไม่ออกค่ะ21+6 ภาพนี้กินอิ่มมาก

10wk เราเริ่มออกค่ะ เหมือนคนกินข้าวอิ่ม

นี่เราเดื่อนกว่าๆยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็22w6dคะบวมๆช่วงท้องล่าง

บ้านนี้31วีค5วัน ยังไม่ออหเลยจ้า

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนนะคะแม่

บ้านนี้มาออกช่วง7จะ8เดือนค่ะ

ท้องแรกไหมคะ ท้องแรกออกช้าจ้า

5y trước

ค่ะท้องแรก ยังไม่ค่อยออกมากแต่ตัวนี่บวมเหมือนคนอ้วนเลยค่ะ

ท้องสองคะ21+5วีค ออกแค่นี้เอง

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ