สีทาบ้านกับทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แต่ข้างห้องที่ทำงานเขามีการทาสีใหม่ เราควรทำอย่างไรดีคะ สารเคมีจะหายไปใช้เวลานานไหมคะ เราอยู่ห้องข้างๆ ทารกในครรภ์จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

จริงๆอยากให้คุณแม่หลักเลี่ยงนะคะ เพราะสารเคมีค่อนข้างอันตรายค่ะ