เบื่ออาหาร นน.ลด

ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ แต่ยังเบื่ออาหาร กินข้าวได้น้อย นน.ลดอีก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เดี๋ยวจะค่อยๆเพิ่มเรื่อยๆค่า เดี๋ยวไตรมาสที่ 3 ลูกจะตัวโตเร็ว เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ กินเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้านน.ลูกในท้องปกติ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่ เดี๋ยวพอหายแพ้ท้อง ช่วงไตรมาสหลังๆ นน.แม่จะพุ่งง่ายค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😍😍