ตั้งครรภ์ได้ 10w ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย

ตั้งครรภ์ได้ 10w แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ พัฒนาการลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว

เราไม่รู้ว่าท้องไปฝากก็12Wแล้ว ตอนนี้จะ8เดือนละคะ

เราฝาก 11 weeks ตอนนี้ 15 weeks เพิ่งไปซาวด์มา ปกติดีค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินไวๆค่ะเเม่

ของเรากว่าจะรู้15วีค รีบไปได้ยิ่งดีคะ

รีบไปค่า จะได้ยามาบำรุงไวไว

ไปฝากไว จะได้ยาบำรุงไวค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ

11+1วีคค่ะ