สอบถามค่ะเลือดออกทางช่องคลอด

ตั้งครรภ์ใด้ประมาน2เดือน มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นสีเเดงสด มีการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เลือดไหลตอนช่วงตี1-2 พอตื่นเช้ามามีปวดท้องน้อยเล็กน้อย เเต่เลือดหยุดไหลเเล้ว #เเบบนี้เป็นอันตราย ต่อเด็กในครรภ์ใหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องที่2นะค่ะ

ควรไปหาหมอเลยนะคะ มีเลือดออกแบบนี้อันตราย