ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์แฝดได้ 30 สัปดาห์ มีอาการเท้าบวมเป็นอะไรไหม เพราะท้องคนแรกไม่เป็น

1 Trả lời

เท้าบวมถ้ากดแล้วบุ๋มลงไป ให้รีบไปพบแพทย์ค่ะอาจจะทำให้ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ถ้ากดแล้วไม่บุ๋มปกติค่ะ เวลานอนแม่ลองหาอะไรมาวางเท้าให้สูงขึ้นค่ะ