ช่วยด้วยเป็นผื่นคนท้องค่ะ

ตั้งครรภ์แฝดเข้าไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ อยู่ดีๆ ท้องเป็นผื่นคันเต็มทั่วท้องได้ 2-3 วันแล้วค่ะ กลางคืนนอนหลับๆ ตื่นๆ เพราะคันมาก แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นและมีวิธีบรรเทาอาการยังไงคะ อ่านบทความดูเห็นว่าพบได้บ่อยในครรภ์ไตรมาสที่ 3 และท้องแฝดซึ่งเราเข้าข่ายหมดเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้คันช่วงไตรมาสที่ 2 แต่คัน 3 วันแบบมากๆ แล้วก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ