สิวบุกหน้า

ตั้งครรภ์เเล้วสิวขึ้นเยอะมาก จากไม่เคยมีเครียดมากเลยคะ มีวิธีรักษาได้ไหม

1 Trả lời

ทำใจให้สบายนะคะอย่าเครียด เดียวคลอดก็กลับมาเป็นปกติค่ะ อย่าพยายามรักษาเลยค่ะจะเสี่ยงกับน้องเปล่าๆ ล้างหน้าให้สะอาดใช้ครีมที่อ่อนโยนแค่นี้ก็พอค่ะ คุณแม่ยังดีนะคะเป็นแค่สิวของเราทั้งสิวทั้งดำเลยค่ะผิวบางลงด้วยเกือบเป็นฝ้าเลยค่ะ😂