สอบถามเรื่องยาบำรุง

ตั้งครรภ์เข้า7เดือน แม่ๆได้ยาบำรุงครรภ์แบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ได้แค่เม็ดสีเหลืองกับเม็ดสีดำ 2อย่างแตกต่างจากท้องแรกได้เยอะมากๆแอบกังวล

1 Trả lời

ยาบำรุงที่คุณหมอจัดให้ นับว่าเพียงพอแล้วค่ะคุณแม่ ไม่จำเป็นต้องซื้อตัวไหนทานเพิ่มนะคะ จะโดนคุณหมอดุเอาเปล่าๆ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานแต่ของมีประโยชน์นะคะ เพราะครรภ์สุขภาพดี มาจากการที่คุณแม่ดูแลตัวเองสม่ำเสมอและได้รับสารอาหารในแต่ละมื้อที่เหมาะสมค่ะ