ตั้งครรภ์อ่อนๆหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วหน่วงท้อง จะหน่วงนานแค่ไหนค่ะ พอดีเคยแท้งมาด้วย หน่วงท้องน้อย หน่วงแปปๆก้หาย ก้หน่วงอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่ได้ทำอาไรรุนแรง หรือมีอาการผิดปกติ เดี่ยวก้อค่อยๆหายคะ แต่ละคนใช้เวลาต่างกันไป

11mo trước

ปกติคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยง อายุครรภ์น้อย เขาจะไม่ซาว