ใครเป็นบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วปวดท้องหน่วงๆมีเลือดไหลติดกัน3-4วันวันที่4อาการปวดท้องหายแต่เลือดยังไหลอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งท้องนะคะ.เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะจากประสบการณ์เคยผ่านมาก่อนเสี่ยงแท้งคุกคาม

เมื่อวานเลยค่ะมีเลือดไหล แต่วันนี้ไม่มีแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ถ้าเลือดไหลแต่วันแรกควรไปหาหมอเลยนะค่ะ

หาหมอรึยัง เป็นไงบ้างคะ

ผิดปกติค่ะ หาหมอนะคะ

หาหมอคะ