สอบถาม

ตั้งครรภ์อยู่ เราสามารถหนีบผมเองที่บ้านได้ไหมคะ สระผมเองที่บ้านปกติ แต่จะหนีบผมด้วยได้ไหมคะ ?

ทำไมจะไม่ได้หรอค่ะมันไม่เกี่ยวกับท้องหรือไม่ท้องเลย..

ได้จ้า หนีบผมใช้ความร้อน ไม่ใช่สารเคมี

บ้านนี้หนีบจนจะคลอดแล้วค้าา

ได้ค่ะ ปกติมากเลย

ทำได้ค่ะแม่

หนีบได้ค่ะ

ได้ปกติจ้า

หนีบได้คะ

ได้ค่ะแม่

😃😃ได้คะ