ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่ แม่ๆ ได้ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอกลัวมีผลกระทบ เพราะไม่รู้ว่าแม่แต่ละท่านจะมีการตอบสนองต่อวัคซีนแบบไหน บางท่านปกติดี บางท่านก็เป็นหนัก

3y trước

อ่อค่ะ ถามหมอ หมอบอกฉีดได้ เลยบอกหมอร่างกายไม่แข็งไม่เป็นอะไรหรอ หมอบอกร่างกายไม่แข็งแรงต้องฉีด มาคิดๆ ดูก็ไม่อยากฉีดเลยค่ะ กลัวมีผลกระทบค่ะ