ขอข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่ แต่แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็อาเจียนออกมาหมด เวียนหน้าบ่อย ดมยาดม ยาหอม ก็เหม็นไปหมด มีวิธีลดอาการแพ้ท้องหนักให้ทุเลาลงได้บ้างมั้ยคะ หมอให้ยาแก้วิงเวียนมาก็ช่วยได้นิดหน่อยเองค่ะ 😩😩

บ้านนี้อะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ คุณหมอให้กำลังใจอย่างเดียวว่าให้อดทน ถ้าไม่ไหวก็มานอนให้น้ำเกลือ

น้ำหวานเฮลบลูบอย ลูกอม ลองดูค่ะเเม่