สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์อยู่ ตรวจatkขึ้นสองขีด เจ็บคอมากๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษาตัวกินยาอะไร

1 Trả lời

เป็นเมื่อตอนต้นเดือนที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้รักษาหายแล้ว ได้แค่ยาพารา และยาแก้แพ้ มากินค่ะ แต่กินแค่เวลามีอาการนะคะ จะมีไข้มีอาการ อยู่ ไม่เกิน 5 วันค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ ส่วนตัวใช้ยาพ่นคอ เวลาไอ กับเจ็บคอ ติดต่อรักษาตามสิทธิ์เลยค่ะ แม่ไม่ต้องเครียด หรือกังวัลไปนะคะ เป็นเหมือนไข้หวัดเลย ขอให้หายเร็วๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ