จัดฟันแท้

ตั้งครรภ์อยู่ จัดฟันได้ไม๊คะ พอดีอยู่ในช่วงโปรโมชั่นพอดีคะ อยากทราบว่า จัดได้ไม๊คะ

ของเราหมอไม่ทำให้ เคลียช่องปากเรียบร้อย เหบือใส่เหล็ก ท้องซะก่อน หมอบอกว่า ช่วงท้องฮอร์โมนมันเปลี่ยน เหงิอกอักเสบง่าย ฟันผุง่าย ใส่เหล็กเข้าไปอีกดูแลลำบาก รอหลังคลอดค่อยใส่ จนตอนนี้คลอดมาปีกว่าก็ยังไม่ไปใส่ ขี้เกียจ

หมอไม่แนะนำให้จัดฟันช่วงท้องนะค่ะแม่