ขูดมดลูก

ตั้งครรภ์ลูกคนที่2ได้12W เพิ่งแท้งไป ต้องขูดมดลูก ตอนนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆบ่อยมาก อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แท้งและขูดมดลูกหน่อยคะว่ามีอาการอย่างไรบ้างคะ

เราตอนที่ตกเลือดมันปวดสุดๆไปหาหมอๆให้ขูดก็ต้องนอนรออีกปวดหน่วงแทบคลั่ง. ทางที่ดีตัดสินใจขูดเถอะอย่ารอให้หลุดเองเลยมันทรมานมากดีไม่ดีอันตรายด้วย ไปให้หมอดูหากแท้งครบก็ไม่ต้องขูด แต่ถ้าแท้งไม่ครบต้องขูดแต่หากไม่ไปขูดชิ้นเนื้ออกในอนาคตมีสิทธิเป็นมะเร็งได้ อันนี้หมอบอกนะ

5y trước

จ้า สู้ๆ

แล้วได้ขูดรึยังค่ะ

5y trước

ได้ขูดเเล้วคะ