ปวดจี๊ดๆท้องน้อย

ตั้งครรภ์ยังไม่ถึงเดือนแต่ปวดท้องจี๊ดๆตรงท้องน้อยบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก้อปวดร้าวๆแถวท้องน้อย เหงเค้าบอกกันว่า มดลูกขยายนะค่ะ

ปวดท้องน้อย เวลาตะแคง และจี๊ดดดดเเ สุดเลย คะ แบบรี้มีโอกาศท้องไหมคะ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวคะแม่

มดลูกขยายค่ะ