ตั้งครรภ์มีเลือดออก22วันแล้วแต่หมอให้แค่ยากันแท้งมากิน

ตั้งครรภ์มีเลือดออก22วันแล้วแต่หมอให้แค่ยากันแท้งมากิน ไปพบหมอมา13กพซาวดูยังไม่เห็นอะไรเพราะต้องซาวหน้าท้องซาวช่องคลอดไม่ได้เพราะเลือดออกหมอให้รอดูอีก2สัปดาห์ถ้าซาวไม่เจอจริงๆถึงจะตรวจดูว่าท้องนอกมดลูกมั้ย สภาพจิตใจทำใจแล้วทำใจอีกแต่เห็นเลือดคือใจไม่ดีเลย ค่าHCG ตรวจครั้งสุดท้าย262.6น้อยมาก ถ้านับจากที่ตรวจเจอคือ3สัปดาห์ แต่ถ้ายับจาก ปจด ขาดคือ7สัปดาห์แล้ว กลางวันเลือดเต็มแผ่นตลอดแต่กลางคืนไม่ค่อยมีเลือดมีเป็นบางคืนมีเจ็บท้องตึงๆฝั่งซ้ายบ้างถ้าเดินเยอะ มีใคพอจะแชร์อะไรให้ฟังบ้างได้มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์มีเลือดออก22วันแล้วแต่หมอให้แค่ยากันแท้งมากิน
1 Trả lời

แม่ที่ตรวจท้องไม่ได้ช่วยอะไรนะคะ แค่ตรวจว่าพบฮอโมนตั้งครรภ์ แม่ตรวจเยอะไปก็เปลืองเปล่าๆค่ะหาหมอดีกว่านะคะถามหมอให้เราหายกังวลใจดีกว่าค่ะ คนแท้งถ้าประจำเดือนยังไม่มา ตรวจกี่ทีก็ขึ้น2ขีดค่ะ จนกว่าประจำเดือนจะมาแล้วฮอโมนตั้งครรภ์จะหายไป กรณีของแม่ ไปหาหมอดีกว่านะคะ