ท้องเล็กมาก

ตั้งครรภ์มา20สัปดาห์3วันแล้วท้องเล็กมากๆ แต่น้องดิ้นเก่ง มีบ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

แม่กำหนดวันไหน เรา 22/5/66

2y trước

ตรงกันค่ะ

มีเพื่อนแล้วววว

2y trước

ท้องเล็ก เพราะน้ำหนักลงน้อง ไม่ลงแม่รึป่าวคะ ถ้าหาหมอ แล้วหมอ U/S แล้วบอกน้ำหนักลูกปกติ ก้หายห่วงค่ะ