ตกขาว

ตั้งครรภ์ประมาณ6สัปดาห์ มีตกขาวทุกวัน คุณแม่ท่านอื่นมีตกขาวเยอะกันไหมคะ

บ้านนี้ตอนก่อนท้องไม่เป็นเลยค่ะ ถ้าเป็นก็น้อยมากๆ แต่พอตั้งแต่ท้องมาก็เป็นมาตลอด ถ้าแม่มีอาการคัน หรือสีตกขาวเปลี่ยนไป หรือมาเยอะจนเกินไป ควรไปพบคุณหมอนะคะ

5y trước

ขอโทษนะคะ สีจะเป็นแบบนี้เลยคะ แต่เอาทิชชู่เช็ดก็เมือกใสปกติ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางวันเยอะ บางวันน้อย