ทานนำ้พริกได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ทานนำ้พริกกะปิ แมงดา ปลาร้าบองได้มั้ยคะ คุณแม่อยากแซ่บแต่กลัวเป็นอันตรายต่อลูก

เน้นทำให้สุกค่ะ เรื่องความเผ็ดอาจจะมีผลกับแม่คืออาจจะระคายเคืองกระเพาะอาหาร หรือเป็นกรดไหลย้อน แสบร้อนกลางอกค่ะ

กินได้แต่ต้องสุกและสะอาดนะคะ