ท้อง5สัปดาห์ ควรทานนมอะไรดีคะ..ตอนนี้ทานหมีกระป๋องอยุ่ค่ะ คุณเเม่ท่านอื่นทานนมอะไรคะตอนท้อง

ตั้งครรภ์ทานนมอะไรดี

บ้านนี้กินยากค่ะเพราะแพ้ท้องนานตอนนี้ กินนมจืดไทยเดนมารค์หอมดีค่ะ สลับกับนมดีน่างาดำสูตรหวานน้อย บางทีก็นมหมีกระป๋องค่ะ เอาที่เรากินได้ง่ายๆค่ะ แอนมัมกับเอนฟามาม่าก้อดีค่ะ ทานไข่ต้มวันละ1ฟองด้วยค่ะ บำรุงตัวเล็กในท้อง

5y trước

..ขอบคุนค่ะ..พรุ่งนี้ต้มไข่ด่วนค่ะ

ของเรา. ดื่มนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง น้ำนมข้าว สลับกันไปค่ะ. แนะนำให้เป็นรสจืดนะค่ะ

5y trước

ขอแก้ไขนะค่ะ บ้านนี้ดื่มนมพวกนี้สลับกันไป ดื่มไม่เกินวันละ2แก้วค่ะ

บ้านนี้ทานหมี แอนมัม นมถั่วเหลืองค่ะ

5y trước

ทานนมวัวด้วยนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้ ทานหลายๆนมเลย 😊😊😊