คุณแม่ๆเคยมั้ยตั้งครรภ์คนที2รึ3

ตั้งครรภ์ต่อนี้3เดือนจะเข้า4เดือนละ แต่ความรุ้เหมือนคนไม่ได้ตั้งครรภ์เลยค่ะ สวนอาการ แพ้ก้อไม่ได้แพ้ กินได้ทุกอย่าง แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เอาแต่ขึ้นลงๆ

1 Trả lời

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินเก่งมาก แต่สามคือ กินอะไรไม่ได้เลย