เตรียมตัวคลอด

ตั้งครรภ์ตอนนี้ 36 วิค ไปหาหมอล่าสุด หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว #ตอนนี้ท้อง2 อยากสอบถามว่า หลังจากนี้ประมานกี่วันถึงใกล้คลอด กำหนดหมอคือ7/3/62

1 Trả lời

40สัปดาห์ บวกลบ 2 สัปดาห์ค่ะ คืออาจคลอดก่อนกำหนดหมอ 2 สัปดาห์ หรือคลอดหลัง 2 สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่เกิน 42 สัปดาห์ค่ะ