ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหน ไม่ทาครีมทาหน้าบ้างค่ะ คือบ้านนี้กังวลค่ะไม่กล้าทากลัวมีผลกระทบกับน้องค่ะถ้าทาเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

ทาได้ค่ะ แต่ห้ามใช้ที่มีส่วนผสมไวท์เทนนิ่งกะวิตามินเอจ้า (ส่วนมากอยู่พวกครีม,เซรั่มหน้าขาวใส พวกนี้เป็นซีตรีสค่ะ ไวต่อแสงมาก ทำให้ผิวเราแพ้ง่ายแล้วก็ซึมเข้าหาน้องได้ค่ะ)