คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมทาหน้ากันไม่ค่ะ

ตั้งครรภ์คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมทาหน้า โลชั่นปกติ หรืองดไม่ใช้อะไรเลยค่ะ

ตอนแรกก็ไม่ใช้ค่ะ พอลองงด 3 วัน พังมาก ผิวไวต่อแดดมากค่ะ (ผิวคล้ำลง แต่ไม่เป็นสิว คอไม่ดำค่ะ ปกติ ) ก็เลยกลับมาใช้ปกติ แต่ซื้อใหม่หมด เน้น ที่เป็นธรรมชาติ สุดๆ แค่ครีมแม่ก็หมดไปเกือบหมื่นละ ช้อปเก่ง 😭😭😭😭😭 นอนอยุ่บ้านเฉยๆ ยังทาครบเซต บำรุง กันแดด จัดเต็ม (แต่ งดแต่งหน้า จัดเต็มเฉพาะ วันไปโรงบาล)😊😊😊

4y trước

😁😁😁😁

ใช้ปกติค่ะ เพราะต้องไปทำงาน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารสกัดของวิตามินเอค่ะ เคยทำงานโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เราจะรู้ว่าอันไหนคนท้องใช้ได้ อันไหนใช้ไม่ได้ ตอนท้องฮอร์โมนตะเปลี่ยนสำหรับเรา ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ แม่ลองศึกษาข้อมูลดูนะ

4y trước

หน้าเราใช้ของzeblanc จ้า ส่วนโลชั่นใช้จอนสันห์ขวดสีขาว นอกนั้นก็ปกติจ้า

เราใช้เจลว่านหางจระเข้ตามเซเว่นค่ะ โลชั่นเป็นโลชั่นดีนี่ออแกนิกสีเขียวไว้ทาตัวทาท้องด้วยค่ะ ส่วนครีมที่เคยใช้ก่อนท้องก็งดเลยค่ะกลัวว่าจะมีสารหรืออันตรายต่อลูกในท้อง

4y trước

โลชั่นดีนี่ น่าสนค่ะคุณแม่เดี่ยวลองดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ปกติค่ะ ตอนท้องหน้าใส,ผิวดีมากค่ะ/ชอบแต่งหน้ามาก #แต่พอคลอดแล้วคนล่ะคนเลยค่ะบ้านนี้หน้าไม่เกลี้ยงผิวคล้ำดำเลยค่ะ ผ่านไปหลายๆเดือนก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับค่ะ

4y trước

บ้านนี้หลังคลอดโทรมเลยค่ะ ไม่มีเวลาดูแลบำรุงผิวตัวเองด้วย

บ้านนี้เหม็นกลิ่นครีม โลชั่นทาผิว ไม่ชอบค่ะ ชอบแค่แป้งเย็นๆทาท้องทานม แต่ใช้ลิปมันทาปากให้แดงช้ำค่ะ

ใช้แต่น้ำตบ พวกวิตามินซีค่ะ ครีมกันแดดเวลาไปข้างนอก นอกนั้นใช้ไม่ได้เลย เราแพ้ สิวจะขึ้นหน้า

บ้านนี้ใช้ปกติเลยค่ะ แต่หน้าเนียนใสกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ แต่เป็นสิวที่หลังไม่รู้จะทำไงหาย

4y trước

เหมือนกันค่ะ สิวขึ้นที่หลัง

ตอนนี้คุณแม่ใช้ โลชั่นวาสลีนสีเหลืองทาตัว ส่วนหน้าใช้น้ำตบbiotherm กับครีมกานิเย่สีเหลือง ค่ะ

บ้านนี้ใช้เซรั่มที่ไช้ประจำตามปกติค่ะ แต่บางวันก้อมีไม่ไช้บ้าง เพราะขี้เกียจค่ะ☺☺

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ใช้เฉพาะกลาง

ใช้น้ำมันมะกอกค่ะบวกโลชั่นเพราะเคยใช้ครีมทาท้องกับออยแล้วตุ่มขึ้นคันอีกด้วย