ท้องเสีย คลื่นไส้

ตั้งครรภ์ ได้ 37 สัปดาห์มีอาการท้องเสีย ( ไม่ได้ถ่ายเป็นน้ำ ถ่ายบ่อย ) คลื่นไส้ ท้องแข็ง เป็นพักๆ เวลาที่ท้องแข็งจะเจ็บ ท้องไปหมดเลยค่ะ? เป็นมา2วันแล้ว มันเป็นอาการอะไรค่ะ แม่ๆพอทราบมั้ยค่ะ?? อยากทราบสอบถามเบื้องต้นก่อนค่ะ ถ้าร้ายแรงมากจะไปหาหมอค่ะ โพสต์ถามเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563

1 Trả lời

ควรหาหมอค่ะแม่ อายุครรภ์สามารถคลอดได้แบบปลอดภัยแล้วนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่