ขอสอบถาม​หน่อยคะ

ตั้งครรภ์​ได้​33สัปดาห์​4วัน เท้าบวมมือบวม ปวดเอวปวดหลัง แบบนี้ปกติไหมคะเป็น​มาเป็นอาทิตย์​แล้วคะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​🙏

1 Trả lời

ลองกดตรงหลังเท้าดูค่ะ ถ้าบุ๋มและเจ็บแล้วไม่คืนตัวคือเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ​ แต่ถ้ามันคืนตัวได้อาจเกิดจากแม่ยืนหรือนั่งท่าเดิมนานๆค่ะ