ตรวจน้ำตาลในเลือด

ตั้งครรภ์​ได้6เดือนตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วเกินค่ามาตรฐาน​ มีแม่ๆบ้านใหนเป็​นบ้างคะ แล้ว​ผลออกมาเสี่ยงเป็น​เบาหวานมั้ย หมอให้งดอาหาร งดของหวานแล้วไปเจาะเลือดใหม่ที่โรงบาล กลัวเป็นเบาหวาน​ แต่ปกติท้องนี้แม่ชอบกินของหวานมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควบคุมอาหารรอเลยค่ะ ตรวจรอบหน้าจะได้ผ่าน