ตั้งครรภ์​

ตั้งครรภ์​ได้37wแล้วอึดอัดมากเลย​ จะลุกจะนั่งจะเดิน ปวด​ เสียดท้อง​ นอนไม่ค่อยหลับ​ ตอนกลางคืนเป็นตะคิว​ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง​ และมีวิธีไหนบ้างที่ไงม่ให้เป็นตะคิว

1 Trả lời

บ้านนี้เป้นคะ พอเป้นต้องให้สามีนวด