ปวดหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์​ได้36+1​ แต่มีอาการปวดหน่วงท้องมากเลยค่ะ​ เดินลำบาก​ นั่งลำบาก​ ทำอะไรก็ลำบากไปหมด​ เวลานอนพลิกตัวยังยากเลยค่ะ​ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำใจอย่างเดียวคะ😀😀😀บอกตัวเองสู้ๆ

1y trước

กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ​ 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณ​จ้า