ปวดหัว

ตั้งครรภ์​ได้32w ปวดหัวปวดมากเลยค่ะปวดร้าวลงคอปวดเบ้าตาอาการเดียวกับปวดไมเกรนเลยค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับ ทานยาพาราก็ไม่หาย ไม่อยากทานยาอีก เลยต้องทนเอาค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ให้แต่พารามาทาน อยากทราบว่า แม่บ้านไหนเคยปวดแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ การปวดหัวแล้วทานยาไม่หาย อันตรายกับแม่ท้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากนะคะคุณแม่😍😍😍