32 สัปดาห์ ปวดท้องเวลาเดิน

ตั้งครรภ์​ได้32+1 W ปวดท้อง​ช่วงล่างข้างขวา ปวดเวลาเดินหรือขยับตัวถ้านั่งนิ่งๆไม่ปวดค่ะ แบบนี้​ปกติ​ไหมคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะแม่ นั่งพักเอาค่ะ ถ้าปวด หายดีแล้วค่อยๆลุก ค่อยเดินนะคะ