ตั้งครรภ์แล้วเลือดจาง

ตั้งครรภ์ แล้วหมอบอกเลือดจาง แต่น้ำหนักขึ้นน้อย แต่หมอว่าน้องแข็งแรงปกติดี คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ช่วยแนะนำการทานอาหารหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องจะเลือดจางทุกคนค่ะ ขนาดเรากรุ้ปบี ยังจางได้เลย หมอแนะนำให้ท่นผักใบเขียว ตับ เลือด ค่ะ แต่ระวังเรื่องหน้ามืดด้วย