อาการเจ็บท้อง

ตั้งครรภ์​อ่อนๆ​เจ็บท้องทั้งข้างซ้ายข้างขวา​ ปกติไหมคะ​ (ส่วนมากจะเจ็บข้างซ้ายคะ)​🙏🙏🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บจี๊ดแปปๆหายไม่มีเลือด ไม่มีตกขาวผิดปกติ คือมดลูกขยายตัวค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏🥰

ถ้านิดหน่อย ไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y trước

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่