อยากรู้จังเลย

ตั้งครรภ์​สัปดาห์ที่17 แล้วค่ะ​ อยากรู้ว่าท้องคุณแม่จะขนาดเท่าไหร่จะถือว่าปกติคะ​ รู้สึกขนาดท้องจะเล็กค่ะ😅

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ ไม่มีมาตรฐานกำหนด เขาจะดูกันที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍

น้องดิ้นยังค่ะ

4y trước

รู้สึกดิ้นนานแล้วนะคะ​ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าลูกตอดหรือลูกดิ้น😅