ปรึกษาค่ะ

ตั้งครรภ์ ประมาณ 7 วีค ตอนนี้ เหมือนมดลูกบีบตัว ปวดหน่วงๆเป็นพักๆ เหมือนจะเป็นประจำเดือ เป็นเพราะอาการไอมากหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ปวดคล้ายๆ ปจด มา อย่ากังวลนะคะ

5y trước

หมอสั่งขุดมดลูดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะ