ผลอัลตร้าซาวด์​

ตั้งครรภ์​ท้องนี้เป็นท้องที่3​ หลังจากเคยแท้ง2ครั้งเมื่อปี62 และขูดมดลูกทั้ง2ครั้ง​เลย​ อยากขอบคุณ​กำลังใจจากแม่ๆทุกท่านที่เคยให้กันในครั้งนั้น​ ปัจจุบัน​กำลังตั้งครรภ์​ได้8Wแล้วค่ะ​ และหมออัลตร้าซาวด์​เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น​ ดีใจจนบอกไม่ถูก หลังจากนี้จะดูแลเขาให้ดีที่สุด​ ให้สมกับที่น้องกลับมาหา🥰🥰

ผลอัลตร้าซาวด์​

บ้านนี้ก็เคยแท้งแต่ตอนนี้กลับมาท้องใหม่ได้34wแล้วคะลุ้นทุกครั้งที่ไปหาหมอมีอาการแปลกๆผิดปกติหน่อยก็ไปหาหมอกลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย🙂

4y trước

ค่ะ​ ลุ้นเหมือนกันค่ะ​ สวดมนต์​ภาวนา​ทุกคืนค่ะแม่​ กลัวสุดๆ​แต่พยายามไม่เครียด​ พักผ่อนเยอะๆ​

บ้านนี้ก็แท้ง2ครั้งเหมือนกันค่ะ แท้งปี60กับปี61 น้องมาปี63 ตอนนี้20+2แล้วค่า ดีใจสุดๆ🥰

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอ​ ตอนนี้ได้14วีคค่ะ​ จะดูแลให้ดีที่สุด🥰