ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์มีอาการเดียวหนาวเดี๋ยวร้อนเหมือจะเป็นไข้เลยแม่คนไหนพอจะทราบมั้ยค่ะอาการปรกติมัย

ตั้งครรภ์#ท้อง2ค่ะ

ปกตินะค้ะ เพราะร่างกายเราอ่อนแอลง ตอนนี้ท้อง3แล้วค้ะ ยังมีอาการหนาวๆร้อนๆ เวียนศรีษะ เหมือนจะเป็นไข้อยู่ตลอด แต่คุณหมอให้ทานพาราได้ค้ะ ครั้งล้ะ 1เม็ด

ถ้าไข้สูงมาก แนะนำไปหาหมอนะคะ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A กำลังระบาดค่ะ เราเพิ่งหายหนักหน่วงมากค่ะ