คุณ​แม่คนไหนบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์​ตกขาว​ คันช่องคลอด​ ใช้​ยาเหน็บ​อันตราย​ต่อ​น้องไหม

ประสบการณ์ที่หมอเป็นคนจ่ายยาเหน็บมา เล่นเกือบน้องหลุดเลยค่ะ เราว่าอย่าซื้อแบบสุ่มสี่สุ่มห้ามาใช้เอง ควรปรึกษาหมอดีกว่า ขนาดเราหมอให้มากับมือ ปวดท้องทรมานสุดๆ น้องเกือบไม่ได้อยู่ด้วยเลย

แนะนำให้ไปหาหมอคะหมอจะตรวจช่องคลอดเราและก็ให้ยาสอดหรือยากินแก้คันมาคะ