ตกขาวมีฟอง

ตั้งครรภ์ 9w+ ไปเข้าห้องน้ำแล้วเจอตกขาวแบบนี้ เยอะกว่าปกติ และเหมือนน้องมีฟองด้วย อันตรายไหมคะ ไม่แสบ ไม่คัน วันศุกร์ก็จะไปหาหมอแล้วค่ะ แต่อยากปรึกษาก่อน เผื่อใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แฝด2

ตกขาวมีฟอง
1 Trả lời

ตกขาวที่มีฟอง แสดงว่าอาจมีอากาศปน ซึ่งหากไม่ได้มีกลิ่นเหม็นผิดปกติ ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ก็ถือว่าเป็นตกขาวที่ปกติดีค่ะ

10mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ